pls Help😞

Normal lang puba sa Baby na Matigas yung dede dalawang magkabilaan Pag hawak kopo kase Matigas yung dalawa nyang Dede Normal lang puba yun?😞😔

3 Các câu trả lời

Normal na normal po yan. Minsan po may lalabas pa jan na milk. Ang tawag, witch's milk po. Nothing to worry about po.

2y trước

pwede po ba i warm compress ung Dede ni baby na may bukol?

Dahil po Yan sa hormones nyo mamsh. Pwede nyo po iwarm compress yung Dede ni baby.