..

Normal lang poba yung hindi masyadong malikot si baby sa tummy? 7 months preggy.

16 Các câu trả lời

Pag 9 months mas lilikot na sya naghahanap na sya ng lalabasan nya

Yes po momsh it's normal ganyan din po ako sa baby ko.

Opo natural lng

yesb

Saken din ganyan 36 weeks pregnant ako. Parang na leseen yung galaw niya. Tapos nung halos ang onti lang ng galaw niya nag pa check up na ako sa OB. Nag pa Test ako ng NST. Yung galaw ni baby ayun. Thank GOD okay naman result. Until now ganun padin magalaw naman siya pero yung galaw niya parang mabagal.

sken ndi masyado malikot baby ko .. better check din kng cord coil sya