ULTRASOUND

Normal lang poba result ng ultrasound ko?

ULTRASOUND
26 Các câu trả lời

Same tau mamsh... Anterior placenta and breech...iikot pa naman daw yan.. Na CS kc aq sa 2nd baby ko dahiL sa breech presentation 😊 sana maginG successful anG VBAC delivery ko 😊

May posibilidad pa na mag move si baby. My suggestion is you have to drink 2-3 liters of water every day para normal lang ang AFI mo

Ako kakapaultrasound ko lang kanina 26 weeks and 2 days. Cephalic na sya. Pero may Placenta Previa ako😭

5y trước

Masama po ung may placenta previa?

Suhi si baby pero iikot pa nmn sya matagal pa naman ikaw manganganak

Normal and don't worry kasi may until 37 weeks siya pwedeng umikot.

Breech c baby. Same tau anterior din ako pero normal lang naman un

normal naman po mommy, pero tulad po ng sabi ng iba, suhi si baby

Suhi si Baby at yung Placenta nasa harap or nasa stomach mo banda

5y trước

Saka yung placenta nyo po nag fafunction naman ayon sa Grade ng placenta nagbibigay sya ng nutrients sa Baby :)

Yes po pero suhi pa sya. Mag move pa naman si baby nyan.

Yes po pero breech