normal lang poba nabalbon

normal lang poba nabalbon ang tiyan 23 weeks?

normal lang poba nabalbon
33 Các câu trả lời

sakin po noong 20 week palang lumabas ung mga buhok na maliliit hehe nabgla din ako kasi pag gising ko andami na nila haha pero normal lang po yan 😊😊

Diosmio momsh malala pa 'yung sa akin dyan 😓🤣 Parang tiyan ng lalake 😬 Sana mawala after manganak, 'pag hindi ipa-laser ko ampanget eh 😭

hello mommy same din tayo. 24 weeks and 5 days preggy ako. Nung nabuntis ako dumami din balahibo ko sa tiyan😂

2y trước

Hello ano po gender ni baby..

halaa parehas tayo naging mabalbon din tyan ko hindi pa naman ako balbunin nag tataka nga ako e.

same.. supper hair. ung sa braso ko parang ng aso mahaba talaga morethan half inch 😅

ako po mommy walang balbon sa tyan tapos ngayong nagbuntis ako ayan 😂😂😂

ako din po mabalahibo un tyan ko.. 😊 un pusod ko di ko n malinis ng ayos...

Normal naman at wala naman epekto sa baby Yun, ang laki NG tummy mo momsh..

HAHAHA akin mamsh meron pero di pa kagaya ng sayo 17weeks palang kasi ako.

ay same tayo mommy. akala ko guni-guni ko lang na parang kumakapal sya