normal lang poba na may tumutunog sa badang likod ni baby ? nawoworry po kse ako eh thanks po 2months baby boy

Normal lang poba na may tumutunog bandang likuran ni baby na parang may nagvivibrate ? 2months old baby boy thanks

2 Các câu trả lời

Pacheck up mo momshie sa pedia nia kc madala my plem or halak c baby ... same nung sakin ky baby Kya.. inirecommend ng pedia nia sakin ung salinace kc prang my sipon c baby Kya ko lage ..kaya my tunog lage ung paghinga nia

Napacheck up nyo po ba baby nyo? ano po sabi ng doctor?