bat ganon?

Normal lang poba na hindi nakakatae ang 1 month old and 16 days? 4days napo sya ngayon hindi nakakatae. Pure breastfeed po sya. any suggestion po kung normal lang ba talaga? nag aaalala po kasi ako eh.😞

1 Trả lời

minsan my baby po n gnun.. check mo rin Po kmusta si baby. masigla Po b? matamlay or irritable? if irritable sis..patignan mo na po. if masigla nman.. check mo po Yung I love you massage sis.. ska bicycle exercise sa baby. 🙂 some babies Po tlga Hindi agad nadumi pag breastfeed. .