Tanung ko lang mga kapwa ko momshie's? Pasagot po

Normal lang poba na 5months na yung tiyan pero hinde parin nakikita yung gender?

11 Các câu trả lời

Dipende sa ob May mga ob na mga magagaling mag ultrasound kaya nila pagalawin si baby kasi ako ayaw niya ipakita ng una pero nag Tiyaga ob ko hahaha kinikiliti kasi ayaw niya ipakita ayon binuka din niya kasi May ginawa ob ko natawa nga ako kasi galing niya mang gising🤣🤣ng baby

3y trước

haha. nakakatuwa naman 8months nako ngayon nakita nayung gender parehas po tayu babae. talaga palang nangyayari yun 5months hinde pa nakikita dipende po talaga sa pwesto ni baby. salamaat po mamsh 😊

depende kasi yan sa position ni baby. minsan natatakpan ng tuhod at pwet yung ari kaya hindi agad ma identify. Nung buntis ako 3 beses kami nagpa Ultrasound kasi di makita. 6 months na tummy ko nung nalaman namin ang Gender

3y trước

ahh. buti naman at normal labg talaga sya salamat mamsh. 1st baby ko kasi 🥰💕

Possible po yan mommy. Depende kase sa pwesto ni baby duting utz if magpapakita na sya ng gender. Kame 30 weeks pa namen naconfirm na baby girl even every month naman ang utz ko

3y trước

ahh. possible pala salamat mamsh. 🥰

Sakin din, naka crosslegs si baby ayaw nia ipakita.. Try daw uli nxt month, last sat namin tinignan

Yes po. Depende kasi sa position ni baby tsaka usually 6 months and up pa talaga nakikita yung gender 😊

3y trước

ahh possible pala talaga. salamat mamsh. 😊

developed na po sya pag 5 months pero depende kung ano position ni baby sa ultrasound

yes possible sis like me 21 weeks dpa nakita gender ni baby natakpan kc ng hita nia

yes usually 7 months pa yan makikita kapag fully developed na ang genitalia ni baby

yes po momsh normal lang po kasi depende din sa position ni baby 😊

That’s possible. Depende talaga yan sa position ni baby