Morning sickness

Normal lang poba lagnatin kapag buntis? Sa umaga sobrang sama ng pakiramdam at sobrang sakit ng ulo?

1 Trả lời

hindi po normal lagnatin masama yun para kay baby, pero ako lagi din masakit ulo ko and masama pakiramdam but walang langnat better to check your ob sis..

5y trước

yes ganon ako usually masakit ulo,masama pakiramdam laging naka higa lang ,nag check ka na ba sa thermometer sis,kasi kung may lagnat ka nga hindi ok yun pag buntis,