normal lang poba ang baby hinde dumumi nangahigit isang linggo pero breastfeeding po ako

normal lang poba hinde pag dumi nang higit isang linggo pero utot at na dighay siya wala papo syanang onemonth ang baby ko

3 Các câu trả lời

hala di pwede yun di nalabas ni baby yung kinain niyo nung nandun pa siya tummy mo (if newborn) :(((

3y trước

nakadumi na po sya nung pag labas ko normal napo dumi nia siguro yung black.na poop nia ay tatlong.besses tapos yung normal.dalawang besses palang po ubtil now dina po naulit mag onemonth palang posya

Hindi po normal pa check up po kasi delikado po yan

sige po