Pa advice mga mii

Normal lang poba duguin pagtapos ng ie 3cm napo 38weeks and 4days napo niresetahan napo ako ng primrose 3x aday 4pcs sa umaga 4pcs sa hapon 4pcs sa gabe lahat po isasalpak sa pem pem ko😔l

Pa advice mga mii
1 Trả lời

same tayo 38weeks and 3days saakin, last week nag pa ie ako dinugo din ako ganyn 3cm na din saakin, as per doc normal daw, neristahan din ako primrose iinumin ko 3x a day,at kahapon my lumabas nnmn saakin na blood pero parang jelly sya tps wala na, , minsan nkaka praning, pero d pa sumasakit tyan ko, no sign of labor pa din.

1y trước

makaraos napo sana tayo mii🥹🙏