38weeks & 4days

Hello mga mommies im currently 38wks and 4days today! My obgyne gave me a prescription to insert 4pcs primrose oil 3 times a day in vagina for 7days. This is my 7th day inserting primrose oil in my vagina. Feeling ko wlang progress sabe kasi ni ob last checkup close cervix padin ako pero soft nadaw. Any recommendations to induce natural labor? Takot napo ako maoverdue. Pls. Enlighten me thanks

2 Các câu trả lời

Ako naman 39wks, niresetahan na ng primrose to be taken orally pero hindi ko pa rin iniinom. Hintay ko pa ng konti ang timing ni baby ☺️ Kapag 40wks ko na lng siguro inumin, pag medyo desperado na ko. Sa firstborn ko kasi hindi naman effective yung primrose... 😁

Kusa po yan mii. Pero if you want, try mo yung pineapple, ginger tea, dates