asking po

normal lang poba to ? anu po gamot neto? 2weeks old palang po si baby.

asking po
40 Các câu trả lời

nagkaganyam si baby pinacheck up namin pero walang gamit binigay si pedia kasi kusa daw nawawala yan basta lage lng clean and dry ung area. Pero ginamitan ko ng human nature powder talc free nawala po siya agad. Lagay mo muna sa kamay mo powder bago ipahid para di malanghap ne baby.

nagkaganyan din ang baby 2 weeks pa lang sya pero ngayon nawawala na din naman at wala kaming pinapahid or ginagawa kasi normal lang naman daw yun sa newborn hinayaan lang namin pero syempre bantay parin namin if dumadami ba or may ibang nararamdaman si baby.

Ganiyan din ngyari sa baby ko, norecomend ng pedia niya liguan 2x a day with luke warm water, then Fissan powder, napaka effective po.. Sa init po kasi ng panahon yung mga madalas na singit singit nila baby nakakaroon ng ganiyan..

normal lang po yan mommy lalo sa newborn ganyan din sa baby ko pero tanggal na po sya nag bibib po ba sya kapag nag dedede? wag nyo po muna sya ibib suggest lang po ang gimitin nyo po yung malalambot ang tela

Banlawan niyo po maigi mommy yung parts po na yan pag pinapaliguan niyo po si baby.. Then after maligo pat it dry po.. Pero pag nagworsen po mommy mas better po ipacheck niyo na sa pedia niyo si baby..

try physiogel. moisturizer po yun and good for baby. nag ka ganyan po baby ko yun reseta ni pedia. physiogel calming relief and cutivate cream. nag kaeczema kasi sa sabon baby ko and init.

ganyan din po sa baby ko pagkapanganak ko sa kanya.. calmoseptine lng po ang ginamot ko.. at mawawala din yan mga 1 mon na cya.. gamotin mo lang ng calmo para hindi makatihan c baby.

nagkaganian di po ung baby cu,BL cream lng po nilagay cu,overnight lng tuyo na,then Isang lagay pa ulit sa gabi,kinabukasan wala na,iwasan din pong mababasa ung leeg nia

3y trước

mi, not advisable po ang BL cream for babies especially newborn kasi may steriods po iyan.

nagkakaganyan po talaga kapag baby cguro sa init narin nilagay ko sa anak ko yung rashfree effective naman kaso ayaw ko ilagay sa face nya sa dibdib lang

normal lang po at mawawala din yan...pero mas ok kung lalagyan mo ng calmoseptine para mas madali mawala at hindi makatihan c baby.. makati kasi yan..