Normal lang po ba yung tyan ko?

Normal lang po yung tummy ko? Dami po kasi nag sasabi na ang liit daw po ng tyan ko. 17 weeks pregnant po ako. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Normal lang po ba yung tyan ko?
11 Các câu trả lời

normal lang siguro, tummy yan ng pinsan ko may 28 ko pinicturan june 19 nanganak bali 9 months na yan pero sobrang liit kasi nakasiksik daw ung baby at purong bata. as in mas malaki pa ang bilbil ko kesa sa tyan and hindi halatang buntis talaga yan sa sobrang liit ng tyan pero 3.3 ang timbang 53 cm.

dipindi nmn Kasi un momsh d Bali maliit importante healthy at maganda heartbeat ni baby akin 16 weeks palang aq ganyan na tyan q that's why sabi ng ob q avoid muna aq sa maraming kanin at soda.hiwag malungkot kapag maliit Ang tyan lalaki din yan

Grabe sila makasabi na maliit eh 17weeks plng naman🙄 sakin nga 6months parang busog lang. Wag po magworry sa size momsh. Ang importante healthy kayo pareho at magpaalaga sa ob, sundin lahat ng sinasabi at reseta ni ob.

lalaki din po yan 6-5mos,akonga sa 2nd bby ko gnun din pg nkatayo log mlki pg nkahiga flat puson lng mlaki onte.😅

same here 17weeks pero maliit din tummy ko.importante ok kayo ni baby🙂

Normal lang, nagkababy bump na ako 6 months. 5 months q prng busog lang.

21 weeks and 4days maliit din po tiyan ko mag 5 na po yan this june 29

ako nga 6months parang busog lang e hehheehhe

ako nman 16 weeks pero parang 20weeks na

Normal lang po. Lalo na pag first baby