17weeks pregnant sumasakit ang tagiliran at ibabae ng tiyan

Normal lang po sumakit ang tagiliran at ibabaw ng tiyan? Kada kikilos, tatayo or kahit paupo.. more on higa ako patagilid😭 4months pregnant sa 2nd baby po.. wala pa po akong labtest

2 Các câu trả lời

same situation po, and the reason po kung bakit sumasakit ng left side Kasi andon si baby naka pwesto plus sobrang taas po pala ng UTI ko. kaya pa check up po kau

consult to ob na Po mie lalo n qng di na tolerable Ang pain.