normal lang po ba?

Normal lang po sa butis na 3month and 1 week po na palaging sumasakit ulo. Yung parang masakit katawan palagi. Simula po kasi nong nag 3months yung tiyan ko palagi nang sumasakit ulo ko din yung katawan ko. Thank you :).

1 Trả lời

ndi po normal . Lalo na sobrang sakit po . Better pac.up napo kayo sa ob nyo mommy .

5y trước

Ndi naman po yung sobrang sakit. Light na sakit lang po, pag napahaba po tulog ko or kung kulang naman po ako sa tulog ganun po siya.