?

normal lang po sa buntis ung pag may nararamdaman akong galaw ni baby, parang may mararamdaman din ako sa part ng pempem? 36 weeks napo akong preggy. thank you po.

5 Các câu trả lời

ako nga sis 30 weeks pa tyan ko gnyan din pero di nman masyado pag sobrang magalaw lang tlga si baby . Natatakot nga ako minsan.

Ganyan dn aq sis 35 weeks preggy aq... Lalo n kpag nglalakad parang may tumutusok s pempem...

Yes po,ganyan din pakiramdam ko. Sumisiksik sila sa bandang pempem

Yes po, sisiksik tlga yan sa pempem

Me too sis hehe