Ask

Hi! Normal Lang Po Naman Siguro Hindi La Maselan Sa Pagkain Tsaka Hindi Nagsusuka Sa Umaga Pag Buntis Ka? Last Menstruation Ko Is Nov 30 Hanggang Dec 1 And Nag Pt Na Din Ako Positive Naman Sya Nag Pa Check Up Na Din Ako Sa Ob Minsan Kasi Naiisip Ko Buntis Po Kaya Talaga Ako? Pero syempre happy ako ngayon kasi alam ko na buntis po ako.

1 Trả lời

ibat ibang klase po kasi ang pagbubuntis di lhat preparehas

5y trước

Ahh thank you, pero normal lang na nasakit minsan yung puson at balakang. Tas sinisikmura?