normal lang po ba na mag bleed ng ganito kapag almost 7 weeks pregnant? galing ako OB yesterday.

normal lang po na mag bleed ng ganito kapag almost 7 weeks pregnant? galing ako OB yesterday first check up ko as preggy then na ultrasound. Kanina nagising ako ng maaga para umihi, after ko umihi bigla akong may naramdam na lumabas, pag punas ko sa tissue eto po pumunta na ako sa Clinic ng OB ko pero mamayang hapon pa sya available. thank you sa sasagot

normal lang po ba na mag bleed ng ganito kapag almost 7 weeks pregnant? galing ako OB yesterday.
7 Các câu trả lời

pa check up na po agad kayo. nag ka spotting din po ako nun , nag lakad kasi ako ng malayo, upon ultrasound may nakitang sub-chorionic hemorrhage, binigyan ako ng duphaston & heragest.

pacheck up kana agad mhie, hindi po normal ganyang katingkad at madami na blood sa 1st Trimester. Reresetahan ka po ng pampakapit at magbebedrest ka. Ingat ingat po mhie 🙏🏻

bago ka itransv nagsspotting ka ba nun? baka Kasi dahil yan sa paguktrasound Sayo kaya nagdugo. transvaginal ang ultrasound diba?

any bleeding po. emergency na po kaagad kayo if wala si OB. Pero kung makakapag pacheck up kay OB asap po kaagad.

sbi ng OB ko once nag spotting po punta po agad sa emergency hospital na malapit sa inyo

reresetahan ka po ng pampakapit Godbless po and stay safe kayo ng baby mo po

not normal punta ka agad sa ob mo