Discharge @ 29 weeks and 5 days

Normal lang po ba to mga miii??. Now lang po kasi nangyari sken to na iba kulay ng discharge. Di ko alam kung dugo o brown discharge to. Mejo nkakataranta lang, first time kasi. (Pasensya na po agad sa itsura ng picture)

Discharge @ 29 weeks and 5 days
4 Các câu trả lời

mas maganda consult your ob,,para masure mo kung ok lang kasi kapag brown discharge nakakabahala talaga yan,,be safe mi

Go to ur ob n po.not normal ang brown oe bloody dschrge.

1y trước

Hndi ba dpt ang dating dugo is during early pregnancy? Ni ie kba sis kung oks nmn ung cervics mo?

pacheck na po sa ob, not normal

be safe mommy