discharge

34 weeks and 5 days LMP 33 weeks and 5 days Ultrasound nagkaka discharge po ako ng brown, pero wala naman nasakit sakin. Normal lang ba to?

discharge
1 Trả lời

mommy may U.T.I kaba? para kasing discharge po ng may infection. same here po nung nakaraan abundant po ako sa bacteria. mag fem po kayo ng gyne pro at pa check po kayo para mabigyan gamot. baka din po bumaba placenta mo need mo bed rest and proper hygiene.

4y trước

lagyan mo po unan yung bandang may pwet mo mommy. at kung pwede po inom ka tubig ng buko every morning yan lang talaga ginawa kong home remedy thanks to god naging okay naman ako at no more discharges na ganyan na. ingat lage mommy god bless.