38 weeks preggy

Normal lang po magka-manas kahit nag-lalakad-lakad at gumagawa naman po ng mga gawaing bahay?

4 Các câu trả lời

sakin po at the stage of 33rd week up to now 35th week nagkamanas po ako... partida po 6:30 in the morning naglalakad ako para maghatid s anak ko sa school (walking distance lng po mga 2meters aways from home) ganun din po sa uwian ng 11:30 at pagpasok at paguwi n rin ng hapon pero nagka manas ako... until lately saktong 35week tyan ko sbi ng kapatid ko try ko daw po itaas paa ko s gbi pag matutulog na tpos mag medyas n din awa po ng Dyos mejo naliit n binti ko di kagaya nung una na parang hita n ng batang sobrang lusog yung mga binti ko😅😅 nakakatulong din po yung pag hihilot ni lip gabi gabi s paa ko bgo kmi matulog... ginagamit ko po na patungan ng paa is 4 na patong ng unan every night... as for me po mabisa talaga sya... share ko lng po ☺️

sakin masakit ang manas q,maga na rin naglalakad din aq mii pero d nawawala kailan nagstart ang pamamanas mo mii?

1y trước

Nag-start lang po saken last week. Pero sabi po ng ob ko at ng midwife normal lang po lalo na malapit na ako manganak. Itaas lang daw po ang paa and then iwasan tumayo at umupo ng matagal. Meron pong link dito sa app natin kung ano mga pwede gawin miii.

pahiran mo po ng manzanilla tas elevate mo po yung namamanas ganun po ginagawa ko ok naman na wawala

yes