normal lang

Normal lang po magka hyper acidity habang lumalaki si baby?? Thank you po sa sasagot. -Turning 32weeks tom. ?

4 Các câu trả lời

Normal naman daw po yan as per OB. Small frequent meals lang daw po, wag kain-constru. Avoid din muna caffeine (coffee, tea, sodas, chocolates). Wag po muna matulog kaagad pagkakain ng dinner, wait at least 2 hrs daw po. Sinunod ko yang mga yan so ngayon, medyo nabawasan na po yung dating every night na acid attack.

Suggest ko mag all natural ka , have you tried mint relief

Acid reflux po normal nangyayari yan skn nun

Yes ganyan din ako eh