Fever Mamsh

Normal lang po lagnatin ang buntis? 13 weeks pregnant po ako. Taas lang po ksi lagnat ko ngayon. Thank you po.

14 Các câu trả lời

aq din sis nilagnat pinainom aq ng ob ng biogesic every 4hrs. kaso anghirap mgpacheckup ksi kinadirihan aq khit yung ob q msmo cnabihan aq na may covid dw aq 38° lng nmn lagnat q dat tym.pero now ok nmn baby q nrarmdaman q nmn xia always

Not normal. May ibig sabihin kung bakit ka nagkakalagnat its either infection or something else. Pacheck po kayo mommy.

Hindi po normal sis. Consult nyo po yan sa ob nyo ah. Hwag take ng gamot na hnd prescribe. Get well

5y trước

Salamat sis. Godbless po

Momshie pacheck ka po, c delikado po kc sa mga preggy ang maglagnat ng mataas ,

it's not normal po momsh na lagnatin kpag buntis. pacheck up po kayo.

Okay lang po ba baby mo sis? May lagnat kasi ako 13 weeks na ako.

its not normal. pa check up ka muna mommy lalo na mataas ang fever mo.

3y trước

ok lang po ba c baby na ground kasi ako sa washing?

Hi mommy? Kamusta po? Naging ok naman po ba kayo ni baby?

No po.. Baka over fatigue ka lng mommy.. Pahing ka

No po ,not normal pacheck up na agad