Ask lang po

Normal lang po laging pagsakit ng tyan ?? 36 weeks and 2 days npo Salamat po #pleasehelp

4 Các câu trả lời

same Tayo 36 weeks and 2 days .. normal Lang Yan mommy ☺️ nagreready ng lumabas si baby ganyan din ako panay na paninigas then masakit na puson at may sharp pain na sa may pempem . may yellowish discharge ung parang sipon then dark brown discharge na ako last two weeks .. hopefully 37 weeks lumabas na si baby ☺️

nalilito Po Kasi ako sa ultrasound ko diko alam kung ano ung susundin ko pang una Kong ultrasound sep 21 due ko pangalawa Po due sep 19 ung huling ultrasound ko sep 17 namn Po pag 17 Po due ko Hindi Po ako 33 weeks 34 weeks & 2days na ko

Same po Tayo ng nararamdaman,36 weeks 3days nman ako momsh.May time sa sobrang galaw nya masakit talaga,pati sa puson madalas na sumakit

2y trước

yes momsh gabi at madaling araw.

ako nga Po 33 weeks &6days Panay galawa na naninigas na masakit sya