BPS AOG/EDD

Normal lang po kaya yung nag babago yung EDD and weeks ng baby base sa klase ng ultrasound? Sa TVS kopo kasi Nov. 12 ang EDD ko. And ang basa po sakin ng OB ko sa ospital is 37weeks na ang baby ko. Pero dito po sa BPS ko, about 34weeks and 4 days palang po base daw po sa scan nila and ang EDD na nakalagay po dito sa BPS ko is Dec.04. Normal lang po kaya yung ganitong senaryo? Firstym mom po ako. Ty.

1 Trả lời

yes, it happens. kaya sabi ni OB, sundin namin ang 1st TVS dahil maaaring magbago ang EDD during 2nd and 3rd tri dahil depende sa paglaki or size ni baby.