ABOUT EDD

Pa accept po admin thank you. FTM po ako ask kolang po kung ano po yung accurate na ultrasound TransV kopo is Dec 14 Pelvic Dec 20 Bps January 8 Kanina lang po ako nagpabps 37 weeks napo ako ngayon pero lumabas po sa Bps is 34 weeks salamat po sa sagot ☺️ #ultrasound

2 Các câu trả lời

as per my OB, we follow 1st TVS. dahil nagiiba ang EDD during 2nd and 3rd tri. kulang ng 1 week ang baby ko that time. instead of 23weeks, 22weeks sia. kaya advised ni OB to eat protein food. kumain na rin ako ng marami na balanced diet. pumasok sa normal ang weight ni baby paglabas. kindly consult OB or midwife kung ano ang susundin nio.

GAnyan din akin. tvs Dec. 12 pelvic Dec. 11 tapos bps Dec. 26. pero sabi ng ob ko Ang susundin daw is yung tvs. kasi sure naman ako sa LMP ko.