normal lang po kaya?

normal lang po kaya na sobrang likot ng baby pag naka left side , yung parang tinutusok nya yung tagiliran mo magugulat kana lang pabigla bigla? 34weeks na ako?

2 Các câu trả lời

aaah. nakakamiss naman.. 2 1/2 na kasi si LO ko. enjoy mo lang, normal yan. kausapin mo para alam niya na nasasaktan ka sa ginagawa niya, aayos yan. amazing di ba? hehe.

hahahaha ramdam ko rin yan sis! lagi sya sa elft side sumisipa. kaya dko alam gagawin kong pwesto kapag nakaupo or nakahiga, nakakagulat din kasi minsan. 34wks narin ako.

5y trước

kaya nga po eh. Pag hindi siya gumagalaw tinatawag ko siya sa pangalan nya kinakausap ko kase lagi. ang saya pag nag reresponse siya.