25weeks preggy

Normal lang po kaya na sa puson ko lang sya narramdman gumagalaw ? Hindi po ba dapat tumaas na sya ?

3 Các câu trả lời

ako po diko sure qng dahil posterior daw kaya ramdam na ramdam ko na si baby buong tummy ko.. paikot ikot sya. matitgas na nga buto nya mnsan nasasaktan na ako pero syempre natutuwa lalo pag kinakausap q sya nagalaw sya.. naangat kamay ko sa lakas ng galaw nya.. 25weeks din ako

nung 24-25 weeks po ako same tayo na sa lower right part ng puson ko sya nararamdaman. suhi yung posisyon nya nun. pero 1 night naramdaman ko yung pagikot nya tumigas yung left part ng tyan ko. ngayon tumaas ng konti yung sipa nya nasa tagiliran ko na. 27 weeks na ko now.

1y trước

possible na suhi daw pag ganun sbai ng ob ko kasi same tayo ng nararamdaman. 😂

ganyan din sakin mi at umaabot yung galaw nya hanggang tagiliran ko

1y trước

okay lng kaya sya sis ? tagal pa kasi susunod na checkup ko. nagwworry ako