Normal Lang Po Ba?

Normal Lang po Kaya May Discharge Pa Kunti2 Lang Kulay Brown Po Mag 2 Weeks Napo.. Im 8 Weeks Pregnant Po By the Way.. Medyo sumasakit din po yung gilid ko ang likod ko.. Salmat.

1 Trả lời

Normal lang po as long na wala po syang amoy or mabaho. Kung may foul smell ipa check mo na sa ob mo baka may infection. Saka ung sumasakit yung parts ng body normal lang din as long as hindi sya sobrang sakit na malala talaga at pa ulit ulit na nananakit po.