IS IT NORMAL TO WAIT 40WEEKS UP TO 42WEEKS IF FIRST BABY?

NORMAL LANG PO BANG UMABOT NG 40WEEKS UP TO 42WEEKS ANG FIRST BABY? EDD KO PO IS JUNE 23, 2021 NA! AND STILL NO SIGNS OF LABOUR EVEN IF NAGLALAKAD NAMAN AKO SA UMAGA, HAPON AT GABI NG MALALAYO. SUMASAKIT NA NGA DIN PO PUSON KO PERO YUN LANG NARARAMDAMAN KO. Any tips and advice please? Nakakaparanoid at nakakaoverthink mag isip ng mag isip kung maCCS ba ako o kung okay lang ba baby ko sa tummy ko. 😭😭 #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Hello We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

3y trước

thank you noted!

sabi po nila momsh usuallu 1st baby umaabot talaga 42 weeks pero mas maigi parin po itanong nyo sa ob nyo

3y trước

thank you mommy!! ♥️

consult ob.. request for BPS

3y trước

thank you noted po ♥️