Ask a Question

Normal lang po bang sumakit ng Halos isang linggo? Ang suso ng nag bubuntis. 5mons preggy po ako. halos isang linggo na Mahapdi ang suso ko. TIA

2 Các câu trả lời

yes po sa hormones ng preggy po yan.. nagreready po katawan mo. hindi lang po yan ang pain na mararamdaman..

4y trước

Png second baby ko na po ito, Sa first baby ko po ala naman akong naramdaman na Pag sakit sakit ng Dede ko ngayon ko lang din po. Naramdaman to Kaya medyo natatakot ako hehe.

normal Lang Yan mommy..no worries..😘 ganyan din po ako noong buntis ako na taking baby po

4y trước

pang 2nd baby ko na po to. Hehe nung sa panganay ko wala naman akong naramdaman na Ganito. Kaya medyo natatakot din po.