Normal lang po ba mga mommy

Normal lang po bang nangangati ang Ari ng mga babae 9weeks pregnant po ako minsan po subrang kati ng Ari ko di ko po alam gagawin ko #1stimemom

2 Các câu trả lời

ganyan din sakin around 10 weeks, pero vaginal dryness naman ang cause kaya sobrang kati. nagtanong ako sa ob ko, inadvice nya ako na gumamit ng feminine wash like ph care. itinigil ko kasi yung paggamit ng fem wash simula nung nalaman ko na buntis ako, kala ko kasi masama. pero kung may nakikita kang parang mga white like cottage cheese texture, better na mag consult ka sa ob mo kasi baka yeast infection na yan, may gamot kasi na binibigay para dun.

hi mii ,better sabhin mo sa ob mo para mabgyan kaniya ng gamot