normal lang ba ang pagduduwal

normal lang po bang naduduwalat parangnauumay sa mga pagkain ung tipong konti palang nakakin ay nasusuka na. tapos kaoag nakakakita or iniisp ko ung pagkain is nasususka nako 8 weeks pregnant here #firstbaby

1 Trả lời

yes po normal lang po lalo na sa 1st trimester, try nyo po kumain ng fruits mas ok po yun 😊

4y trước

kase po teenager palang po ako mag 18 pala po ako kaya po natatakot paking makakuta ng positive na pt pero po nararamdaman ko na ung pagdududwal lagi kaya po ung pagkain ko is konti nalang po