Sex Drive During Pregnancy

Normal lang po bang mawalan ng gana sa sex pag buntis? Since nabuntis po kasi ako, nawalan na ako ng gana, natatakot ako kung anong mangyayari sa bata at parang nandidiri ako na parang ewan tuwing mg do kmi ni mister . Ano pong ginagagawa nyo mommies pag nagyaya si mister?#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sa una lang po yan mommy. Pero pag 1st trimester hangga’t maaari wag muna, may tendency kasi na makunan ka