7 WEEKS CS

Normal lang po bang masakit ang tinahi kahit hindi malamig? 7 weeks after cs

7 WEEKS CS
3 Các câu trả lời

1 year na mula ng manganak ako. CS din. pero paminsan minsan may nararamdaman pa din ako kirot. Normal lang yan Mommy. wag mo lang pwersahin sarili mo gumawa ng mabibigat. sariwa pa kasi yan sa loob. 😊

Pag sobrang init or sobranv lamig, pwede din sa pagod o nagbuhat ka ng mabigat. Dun po sasakit ang loob ng tahi kasi napupwersa.

normal lng po yan. sariwa pa po kasi ang loob nyan kht tuyo na ang labas.