normal lang po bang makaramdam ng sakit sa baba ng dede? and yung feeling na parang may nakabara sa lalamunan mo. Hindi kasi ako makapag-pacheck up dahil sa lockdown e, anyway mag 7months palang tiyan ko this coming 23.

normal lang po bang makaramdam ng sakit sa baba ng dede? and yung feeling na parang may nakabara sa lalamunan mo. Hindi po kasi ako makapag-pacheck up dahil sa lockdown e, anyway mag 7months palang tiyan ko this coming 23.

1 Trả lời

Sa bandang heart po ba? Hirap k b huminga?

4y trước

i feeL u sis gnyqn dn nara2mdamn q...masakitbs maY left side q s ibaba ng dede atbora lage maY barado s lalamunan kya inum agad aq water