Hi po good day

Normal lang po bang magsuka kahit 6months na si baby sa tiyan? Thank you 😊 kasi po minsan di maganda pakiramdam ko parang feeling ko nasa 1st trimester pa rin po ako ganun #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Hi Mommy ! Yes noong 6mos pa ako nagsusuka hanggang 9 mos pero halos bibihira na lang ako sumuka sa 3rd trimester ko ,ang tips ko sayo pakonti konti lang kain wag biglain .tapos mamaya kain ulit