normal lang po bang madalas sumakit ang puson at balakang. delayed na po ako ng 11 days nag test na ng tatlo at puro positive. di pa po ako nakakapag pacheck up

2 Các câu trả lời

yes.yan na ang symptoms

normal mi same tayo haha

10mo trước

morning ako po nov 20 yung nalaman ko positive ako, pero wala pang one week preggy ewn ko mali ata bilang ko hahahah diko kase alam kung buntis bako o anu kase nag ka menstruation ko ng nov 1 natapos ng 2 or 3 hahaha . waiting pako ng monday para makapag Pt uli kapag positive uli ,sure buntis nako . pero may naramdamn nako ,nag susuka at nag lalaway ako tas yun ang dahilan ng pagka suka ko