teething

normal lang po bang kaunti dumedi sa bote ni baby pag nagstart na siya mag teething? pls sana may makapansin ?

1 Trả lời

Yes sis, humihina sila ng intake ng food if magsosolid na pati milk. To ease the pain ginagawa ko nilalagay ko sa freezer yung teether niya. Hayaan mo kagat kahatian niya para gumaan pakiramdam then ayun kakain and dedede na siya. May timws din na pinapakain ko siya ng yogurt medyo malamig