normal

Normal Lang po bah SA buntis ang sumakit ang tiyan chaka na ninigas kahit 3months Pala Lang po

6 Các câu trả lời

Hindi po normal ang sumakit at tumigas pa check na sa OB para maagapan ganyan ako nung 3rd month ko dinugo po ako muntik makunan 5 days ako sa hospital

Sabi po ng OB ko normal lang naman yung sumasakit sa may bandang puson kase nag aadjust dn ng space kase weekly lumalaki si baby

It's common momshie. Better check with your OB. She or he will give you medicines that can help calm your stomach.

Skin nun 3 month ako hindi daw mganda at binigyan ako ng pampakapit ng ob nsakit din at naninigas

Hindi po normal

No sis