Spotting

normal lang po ba yung spotting na yellow sa underwear after ko umihi.. hndi ponsya white, brown o red spotting.. as in yellow po sya .. parang kakulay po sya ng vitamin syrup .. pero mlabnaw .. ano po kaya yun? ftm 3mnths ang 2 weeks pregnant here . slamat po sa mkakasagot

1 Trả lời

Anong color ng ihi mo baka wiwi lang yan color yellow na yan humalo sa white discharge. Kung mabaho ang amoy better pacheck ka sa ob kase hndi magandang sign yung may amoy

4y trước

hindi mn po sya mbho, parang white mens lang din po ang amoy sis