Rashes

Normal lang po ba yung parang may rashes sa mukha ng new born? Ano po ba gamot dun?

6 Các câu trả lời

Depende po kasi mnsn kusang nawawala nmn yan pag mga ilang weeks lang baby acne tawag dyan pero og matagal na at aabot ng ilang buwan bka po may allergy sya gatas nya.

5y trước

Breastfeed naman po sya sakin. Nawawala po sya tas bumabalik ulit.

Ay kung BF sya baka pwede din skin asthma pero better ask your pedia kasi too early p nman para masabi na may akin asthma si baby.

Yes. Normal yun sis. Nawawala din yun eventually.

Normal po yon momsh

Breastmilk

Normal po Yan mommy wag mo na po.mona paarawan or mag lagay Ng Kong ano ano gamit ka din po lactayd for baby bath nya 😊