ANSWER PLEASE 🥺

NORMAL LANG PO BA YUNG PANANAKIT NG LOWER BACK AT MATINDING PANGA-NGALAY NG LEFT LEG? 36 WEEKS AND 4 DAYS PREGNANT PO! AND PAG NAGGALAW PO MAY SAKIT NARARAMDAMAN SA MAY PAGITAN NG PRIVATE PART 😩 THANKS PO SA SASAGOT!

3 Các câu trả lời

same tayo mii.. im 36 weeks and 2 days today... sobrang ngalay, lalo na sa singit... pag nakalay down ka mii paside sa left, maglagay ka po ng utoy sa pagitan ng legs mo tsaka sa likod mo nakasalo sa balakang, tunuruan po ako ng midwife sa center namin, nakaka ease po siya ng pain. 😊

kung kabuwanan, normal lang. update mo lang ob mo

yes normal po