normal lng ba?

Normal lang po ba yung pananakit ng left legs ko para sya na ngangawit. 13w4days here

6 Các câu trả lời

Yessss me dati halos ayoko nka tayo dahil super sakit. Halos di ako mka pag mall. Wait la ilang months mamsh, pati likod mo na yan. Hehe

Ganan din saken. Kaya minamassage ko nan slight. Naok kahit papano. Tas nilalagyan ko den ng oil.

Same here pati likod ko masakit na kapag gising ko sa morning as in daig ko pa yung ni wrestling.

Thank you po now i know hahaha, Minsan din momsh yung likod ko po parang nangangalay

Opo lalo na kung matagal kaung nakatau. Gnyan dn aq..

cramps yan mommy. ako madalas sa madaling araw :)