Weird?

Normal lang po ba yung pag pintig pintig sa may sikmura ko? Halos 30 minutes na po yata. Bumabalik tas nawawala. Si baby po kaya yun? 4 months preggy po ako.

23 Các câu trả lời

Nabother kasi ako. Akala ko kung ano na nangyayari kay baby. Kinakausap ko nga sya kng ano bang dinaramdam nya. Hehe. Sguro naeexcite lang din sya kagaya ko. Thank you sa pagsagot mga mamshie!! 😍❤️

si baby na po yta yan,same feeling din lalo na pag change position ako sa pagtulog nararamdaman ko sya,17weeks pregnant po!

Opo sis normal lang po. Sinok po n baby un. Pag me interval po na kaunti, c baby po un hehe kakakiliti nga po minsan

5 months pregnant yes si baby yan makakaramdam karin ng naghahabol ka ng hininga at palpitation 😊

Same mamshie. Tapos parang may butterflies sa tummy ko kung minsan. 19 weeks and 5 days, first time mom. 😅

I'm 14 weeks pregnant po and ganun din po sa akin, ang lakas po, sabi po kay baby daw po yun.

Ganyan din po ako. Lalo na nung naultrasound ako nung 4mos plng.

Sinok ni baby, nagdedevelop po kasi ang lungs nya 😃

Opo baby mo na yan,nagsisimula mo na syang maramdaman

Yes po ganyan din po nafeel ko nung 4 monthz