New born baby

Normal lang po ba yung nasa face niya?

New born baby
12 Các câu trả lời

bili ka ng calmoceptine mi. tig 38p lang po yan sa botika. proven and tested po yan gamit ko kay baby ko. mag 2months na po sya. kala ko di effective kasi mura pero ayun nga super effective. palitan mo din sabon nyang panligo mi. dapat tignan mo yung mga ingredients dapat walang alcohol. then pati na din sabon nya panlaba baka kasi dahil dun or sa tubig po na ginagamit niyo sakanya panligo

yun baby ko nagkaroon ng konti sa mukha. kapag gabi pinupunasan namin gamit malambot na tela na binasa sa maligamgam na tubig. kahit mainit di na siya ulit nagkaroon. sa umaga pinapaarawan namin kahit mga 15 minutes between 6am-7am minsan dahil din sa matapang yung sabon. every 2 or 3 days din palit ng panlatag niya sa higaan

Kung nag papabreastfeed ka gamitin mo yang gatas mo. Ipahid mo kay baby hanggang sa matuyo basta kung feel mo naman na naabsorb na ng skin nya yung gatas before sya maligo.... wag ka muna mag pahid pahid ng kung ano anong chemical lalo na sa face pa naman... try mo muna yang gatas mo

ganyan din po kay baby, mawawala naman daw yan eventually pero para mapabilis daw cetaphil po at distilled water yung advise ng Pedia ni baby dapat daw po kunin yan kasi lalala hanggang sa ulo ni baby meron may cream din na reseta niya

2y trước

cleanser po yung adv ni doc pero nung nawala na baby bath na na cetaphil, may cream po kasi pero baka need ng reseta to.

Yes po normal lang yan singaw po yan lumalabas talaga yan sa mga baby. Gatas mo lang po mawawala din yan every morning maglagay ka sa bulak tapos ipahid mo sa face nya

Kung nag bbfeed ka po yung milk mo lang po natural way na mkakapag pagaling po niyan prang pimple baby tawag jan, sumisingaw lalo na kapag napapaliguan po sila.

yes mamsh ganyan din sa baby ko mas madami pa jan baby acne lng po yan and kusa sia nwwla ... basta everyday ligo po

normal lang po yan mii.ang gawin nyu everytime na maliligo c baby cethapil po ang gamitin nyu.

Normal po mommy pero may mga cream din po na pwede gamitin for new born acne po

yes po natural lng pero mainam distilled water sa bulak lng pina lilinis face