false alarm?

Normal lang po ba yung nararamdaman ko now? Expected due date ko is first week po ng july.. then nung madali araw po pasulpot sulpot sakit ng ibabang bahagi ng tiyan ko. Ung sakit na kala mo may dalaw ka or need mo magcr.. tpos nung iihi ako may konti dugo na lumabas. Hindi siya totally red kulay brownish siya. Pero ngayon wala naman na pero ung sakit sa ibabang bahagi ng tiyan ko mnsan susulpot lng at mawawala agad. .

2 Các câu trả lời

Yes normal lang sis ako 1st week dn nang July ang due date at nangyyari dn skin yan false labor palang po yun kc nwawala at 1cm na ako nung june 17 😊

4y trước

Nku mlapit kna cguro mag anak sis Intayin muna lang sumakit balkang mo saka puson bsta d sya halos ntigil true labor na yun

try to consult your ob sis . . and bed rest ka nalang po muna . .baka po sa pagod lang

4y trước

Nagpunta na kami sa hospital kasi kala ng husband ko and mother ko mangAnganak na ako. Pero sabi nung midwife na nagcheck sa akin matagal pa daw. Kaya pinauwi nalng muna kami. Pero until now pasulpot sulpot sakit ng ibabang bahagi ng tiyan ko. Hay. Nakakanerbiyos ung ganito. First baby ko kasi.