34weeks

Normal lang po ba yung, kada naglalakad eh kumikirot yung puson?? 34weeks na po ako. Tas minsan kasabay ng pagkirot ng puson ko naninigas yung tiyan. Tia

5 Các câu trả lời

Opo. Wag pang masyadong patagtag sis..maaga pa. Ang advice saken before ng OB ko pwede maglakad pero as exercise lang wag muna masyadong malayo.

same experience po. ganyan din ako pag naninigas ang tyan ko sumsabay ang kirot ng puson.

Did not experience yet I am also 34 weeks. Wag muna lakad ng lakad sis. Wag magpagod

5y trước

Salamat po. Di naman po ako gaano nagpapagod, pero akyat baba kasi ako ng hagdan.

Di yan normal bka mapaaga panganganak mo. Ask Ur OB sa nrrmdman mo.

Not normal po. Pcheck na kayo sa OB para sure