8days old Baby

Normal lang po ba yung ganito skin ni baby worried po kase ako sa kanya paki sagot po😟 #1stimemom #firstbaby #octoberbaby

8days old Baby
23 Các câu trả lời

cradle cap. my son has it pero sa ulo. pedia advised to apply mineral oil and medyo punasan ng lampin na medyo magaspang para matanggal. then ligo na. wag daw baby oil kasi mainit. but of course ask your pedia parin para 100% sure. iwasan daw kasi kumapal pa yung ganyan

normal po sa mga baby ang nagkakarashes kasi po nag aadjust pa balat nila dito sa outside world. keep him warm po. 😊

Hindi po masyadong obvious sa picture. Pa describe po. Pero best po na itanong sa pedia.

yes momsh normal lang yan ganyan din baby ko nong 5 days siya 😊 mawawala din yan

opo normal lng yan mommy. my tawag jan sa mga matatanda eh nkalimutan ko lng😁

Yes mommy normal Lang yan.. Ganyan din sakin si baby 😊

normal lang po ganyan din baby ko ngayon☺kaya no need to worry po

yes, mommy ganyan din ung baby ko , now,okay na po makinis

millia ang tawag jan nwawala din yan accdg sa pedia

punasan mo mommy ng breast milk mo kikinis yan