Feeling Na Laging Napupoop

Normal lang po ba yung feeling na laging napupoop kahit hindi naman? 14weeks and 5days na po tyan ko, first time palang.

1 Trả lời

Normal lang po na feeling constipated. Ganyan ako noon mamsh first trimester ko 😊 wag ka lang umire or iforce pag nag popoop baka kc mag open cervix mo in no time. Ginawa ko lang nun eh uminom ng pocari sweat at di na ako pabalik balik sa cr kc feeling na popoop ako. 😊. Try mo din baka mag work sayo and safe po ang pocari sweat sa preggy, sabi yan ng OB ko.